วิธีเล่น SBOBET มือถือ App iPhone

สำหรับท่านสมาชิก สโบเบ็ต ท่านใดที่ต้องการใช้บริการวางเดิมพันออนไลน์กับสโบเบ็ต วันนี้มีวิธีที่ง่ายๆแสนง่ายมาฝากครับ เพราะล่าสุดนั้นทางเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ สโบเบ็ต ได้มีบริการเสริมมาให้สมาชิกของ SBOBET กันอีกแล้ว โดยบริการนี้สมาชิกสโบเบ็ตจะสามารถวางเดิมพันได้ง่าย และสะดวก สบายที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถวางเดิมพันได้ เพียงเข้าไปที่ Application เพื่อเชื่อมต่อกับระบบบัญชีของ SBOBET โดยตรง สมาชิกก็สามารถวางเดิมพันได้อย่างปลอดภัยโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ทางเข้าเล่น App SBOBET สามารถใช้ได้ทั้ง ระบบ Android และระบบ iOS ของ iPhone iPad ซึ่งท่านต้องทำการพิมพ์ช่องทางเข้าไปเล่นเองเพราะ ปัจจุบันทาง App Store ได้เพิ่ม App SBOBET เข้ามาแล้ว พิมพ์หา SBOBET Mobile ได้เลย
พิมพ์ https://iphone.sbobet.com (ไม่ต้องมี www) คลิ๊กเลือกภาษาไทยได้ และทำการเลือก SignIn กรอก UserName และ Password กดเลือกรายการที่จะเข้าไปดู หากต้องการดูสดก็เลือก Live หรือต้องการดูการแข่งขันทั้งหมดก็ เลือกที่ Today
เข้ามาหน้า Today จะมีรายการแข่งขันทุกรายการ เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส เบสบอล วอลเล่ย์บอล หากท่านต้องการที่จะแทงบอล กดเลือกที่ ฟุตบอล (Soccer) แล้วเลือกลีกที่ต้องการเล่น จากนั้นก็เลือกคู่ ราคาต่อรอง (Odds) ที่ต้องการจะแทง
หน้าต่อไปจะมีรายการให้เลือกแทงตามปกติ ไม่ว่าจะเป็น ราคาแฮนดิแคป ราคาสูง ต่ำ ราคาแพ้ ชนะ ฯ ใส่ราคาตามที่ต้องการ ตรวจสอบข้อมูลที่แสดงบนตั๋วให้ถูกต้อง กด OK ในกล่องข้อความยืนยัน เพื่อยืนยันพนันหรือกด ยกเลิก เพื่อยกเลิกพนัน